Site Overlay

5 Poker Tips for Beginners That Will Improve Your Game

เคล็ดลับโป๊กเกอร์สำหรับมือใหม่ที่จะพัฒนาเกมของคุณ 

คุณสามารถค้นหาเคล็ดลับโป๊กเกอร์สำหรับผู้เริ่มต้นในเว็บโดยหวังว่าจะปรับปรุงเกมโป๊กเกอร์ของคุณ แต่ฉันสัญญาว่า 5 เคล็ดลับที่ฉันกำลังจะให้จะมีค่ามากกว่าคำแนะนำอื่น ๆ ที่คุณจะอ่าน ฉันเล่นโป๊กเกอร์มา 11 ปีแล้ว ฉันมีอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ฉันเริ่มต้นอาชีพโป๊กเกอร์เสียเงินไปไม่น้อย

เหตุผลที่ฉันแพ้อย่างมากในช่วงแรก ๆ ของการเล่นเพราะฉันไม่เคยได้รับคำแนะนำมากนักจากผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ ฉันต้องเรียนรู้ในขณะที่ฉันไป ดังนั้นฉันจึงต้องใช้เวลาในการเริ่มชนะอย่างสม่ำเสมอ โชคดีที่คุณมีข้อได้เปรียบที่ฉันไม่ได้ เคล็ดลับโป๊กเกอร์ 5 ข้อสำหรับผู้เริ่มต้นจะช่วยปรับปรุงเกมของคุณได้ทันที

Zoom's Got Game for Poker Players

เคล็ดลับ # 1: เล่น UTG แฮนด์ระดับพรีเมียมและขยายการเลือกมือในตำแหน่งปลาย

การเล่นหลายมือเกินไปเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ไม่มีประสบการณ์สามารถทำได้ ดังนั้นควรใช้มือระดับพรีเมี่ยมเช่น AA, KK, QQ, AK ในตำแหน่งต้นและใต้ปืน (UTG) คุณจะตัดสินใจเรื่องยาก ๆ น้อยลงในการปัดพลิกและแม่น้ำถ้าคุณทำ เมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งสาย – โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนปุ่มคุณสามารถขยายการเลือกพรีฟล็อปไปยังมือได้เช่นช่องเสียบที่เหมาะสมและคู่กระเป๋าอื่น ๆ ตราบเท่าที่ไม่มีการยกขึ้นต่อหน้า

 

เคล็ดลับ # 2: มีความคิด “ฉันไม่สนว่าจะชนะ”

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จจะไม่สูงเกินไปเมื่อพวกเขาชนะหรือต่ำเกินไปหากพวกเขาแพ้ เซสชั่นที่แพ้จะทำให้ผู้เล่นบางคนมีจิตใจ มุ่งเน้นไปที่การเล่นให้ดีที่สุดในแต่ละครั้ง บางครั้งนั่นก็ไม่ดีพอที่จะชนะ แต่ไม่เป็นไรเพราะในระยะยาวการเล่นที่มั่นคงของคุณจะได้รับรางวัล

เคล็ดลับ # 3: ค้นหาเกมนุ่ม ๆ

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ไม่มีประสบการณ์ไม่ควรกระโดดเข้าสู่เกมที่เต็มไปด้วยผู้เชี่ยวชาญ นั่นคือสูตรสำหรับหายนะ มองหาห้องโป๊กเกอร์ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ซึ่งผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่ใช่มืออาชีพ บ่อยครั้งที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์มือใหม่ต้องดิ้นรนเพื่อชนะเพียงเพราะพวกเขานั่งคุยกับฉลาม

Artificial Intelligence Masters The Game of Poker – What Does That Mean For Humans?

เคล็ดลับ # 4: ใส่ใจคู่ต่อสู้ของคุณให้มาก

ฉันรู้ว่ามันยากที่จะมุ่งเน้นไปที่เกมเพียงอย่างเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไพ่ตาย  ทางเข้าsbobetแต่สิ่งสำคัญคือคุณต้องใส่ใจกับรูปแบบการเดิมพันของฝ่ายตรงข้ามและพยายามรับการบอกทางกายภาพบางอย่าง ไม่สนใจการแข่งขันกีฬาทางทีวีต่อหน้าคุณหรือพนักงานเสิร์ฟค็อกเทลสุดฮอตที่เดินไปมา มุ่งเน้นไปที่ฝ่ายตรงข้ามของคุณ คุณจะแปลกใจว่าข้อมูลสำคัญที่คุณขาดหายไปมากแค่ไหนเมื่อคุณไม่ใส่ใจกับนิสัยของฝ่ายตรงข้าม

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *